Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỜNG PHÁT

 

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, công ty cổ phần Trường Phát đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, tạo dựng thành công thương hiệu Cơ khí Trường Phát trong ngành cơ khí _ công nghiệp phụ trợ.

Chúng tôi tự hào được chọn làm nhà cung cấp chính của các đối tác lớn như: Công ty Nhật Linh, Công ty viễn thông ComaTel, Sứ Hoàng Liên Sơn, Nhà máy thông tin M3 (Bộ Quốc Phòng) và các công ty lắp ráp điện tử - xăng dầu trên toàn quốc.

Với đội ngũ gần 200 cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật tiên tiến, nghiệp vụ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, công ty cổ phần Trường Phát được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hiệu quả nhất trong ngành cơ khí chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2008 Công ty cổ phần Trường phát tiếp tục xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Hạp Lĩnh – Bắc Ninh với diện tích hơn 13.000m­­2 với trang thiết bị hiện đại tiến tiến, lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật cao đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Trường Phát

Nhà máy sản xuất cơ khí chính xác với diện tích 8.000m2 trên dây truyền máy móc thiết bị hiện đại, bao gồm các phân xưởng:

 Phân xưởng Đột dập

 

Phân xưởng Đột dập

Máy ép thủy lực 200 tấn

Phân xưởng Chấn gấp

 Máy chấn AMADA

Phân xưởng Chế thử 

Máy mài từ - Máy tiện

Phân xưởng Hàn ráp

Hệ thống cầu trục

Phân xưởng Sơn tĩnh điện

Xưởng sơn tĩnh điện

 

“Vì mục tiêu khách hàng, phát triển vững chắc toàn diện hướng tới tương lai”

 

Sàn giao dịch thép Việt Nam Comatel Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội (HABECO) Công ty TNHH Nhật Linh Sacombank